1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với khách mua online và với những Hãng Fagor, Bosch, Bauer, Faster (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại hệ thống Shoroom Bepanphu.vn, Bep24.vn.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này

Tên tài khoản:

  • Ngân hàng Techcombank – Nguyễn Thế Anh – số tk: 19025463032010, chi nhánh Hà Nội.
  • Ngân hàng Vietcombank – Nguyễn Thế Anh – số tk: 0451000221477, chi nhánh Hà Nội.
  • BIDV – Nguyễn Thế Anh – số tk: 12110000280016, chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội.

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):

– Quý khách đến Showroom Bepanphu.vn tại 203 Xã Đàn, Showroom Bep24.vn tại 75 Nguyễn Lương Bằng, Phường Nam Đồng, Quận Thanh Xuân, TP. HN để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Shoroom và có chữ ký của Bán hàng tại Shoroom.

– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Shoroom của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.