HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Bepanphu.vn chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như FAGOR, TEKA, BAUER, BOSCH, FASTER…với chế độ bảo hành chu đáo. Bepanphu.vn cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử trong vòng 5 ngày, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các Hãng thiết bị hàng đầu, Bepanphu.vn cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với vị thế là hệ thống chuỗi Shoroom mua sắm chuyên ngành hàng thiết bị bếp lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống Bepanphu.vn vô cùng đa dạng với hơn 1.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như Bếp Đức, Tây ban nha, Italya uy tín nhất , tủ lạnh sidebyside, các model máy hút mùi, máy rửa bát mới nhất,…

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với hệ thống chuỗi Showroom thiết bị nhà bếp Bepanphu.vn, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ đầu. Khi tham quan Showroom, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…